Giỏ hàng

NGUỒN GỐC GÂY RA UNG THƯ VÀ TÁC DỤNG NƯỚC ION KIỀM GIÚP PHÒNG TRÁNH ƯNG THƯ NHƯ THẾ NÀO ?

Do thói quen sinh hoạt hàng ngày, cơ thể chúng ta nạp các loại đồ ăn thức uống như thịt đỏ, đồ ăn nhanh, đồ nướng, đồ chiên, rượu, bia, thuốc lá, và đồ uống có ga… khiến cho dư thừa axit. Đồng thời, áp lực, căng thẳng kéo dài cũng là yếu tố khiến cơ thể tiết axit nhiều hơn mà không thể cân bằng lại được. Khi cơ thể bị axit hóa, thì sức khỏe sẽ giảm đi đồng thời cũng rất dễ mắc các loại bệnh tật.
 
Chính vì lý do đó, chúng ta cần bổ sung thường xuyên nước ion kiềm với mức pH trong khoảng từ 8.5 – 9.5. Việc sử dụng nước kiềm thường xuyên sẽ có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. 
Bên cạnh đó, với một số đặc tính ưu việt của nước kiềm cũng đóng góp phần lớn trong việc ngăn chặn nguy cơ mắc ung thư. 
Với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nhỏ hơn nước thường đến 5 lần nên dễ thẩm thấu vào tế bào giúp làm tăng khả năng thải độc của cơ thể. Đồng thời, nước kiềm có khả năng lợi niệu thẩm thấu nên có tác dụng làm tăng quá trình đào thải độc tốt ra ngoài qua đường máu và đường nước tiểu. 
Từ đó góp phần bảo vệ các tế bào khỏi các tác nhân gây ung thư. Một điểm nữa đó chính là nước ion kiềm rất giàu Hydrogen nên vì thế mà nước kiềm có khả năng khử Oxy hóa cao giúp cơ thể loại bỏ được các gốc tự do nguy hiểm, tăng oxy hóa cho tế bào và mô. Điều đó giúp cơ thể hạn chế các tế bào ung thư phát triển và di căn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

 
DMCA.com Protection Status